Đệm va tàu cho cảng biển

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp đệm chống va tàu lắp đặt cho các cảng biển và các giàn khoan ngoài khơi để bảo vệ tàu thuyền tránh va đập, giảm lực tác động lên thành tàu khi cập cảng.

Cons fender 2

Đệm chống va tàu là sản phẩm luôn đi kèm với các bến tàu, thuyền và các cảng biển. Chúng được lắp đặt tại các bến này hoặc lắp trực tiếp lên thành tàu thuyền để giúp tàu thuyền tránh bị va đập mạnh giữa các tàu và cầu cảng. Thiết bị này có khả năng hập thụ lực va và lực phản hồi chống va đập rất cao, có khả năng chịu nước rất tốt, nó mang lại sự an toàn cho cầu cảng và các tàu thuyền khi các phương tiện này cập bến. Vì thế đệm va tàu đang được sử dụng nhiều trong ngành tàu biển

 

 

Cấu tạo của đệm va tàu:

Được thiết kế tùy theo yêu cầu thiết kế cho từng cảng biển, tuy nhiên nó bao gồm các bộ phận sau:

  1. Tấm khiên cao su lưu hóa hấp thụ năng lượng để chống va: được chế tạo bằng cao su đặc biệt hoặc HDPW sử dụng trong môi trường nước biển.
  2. Bộ đỡ bằng cao su hình trụ, tròn, hấp thụ và triệt tiêu năng lượng do tàu dồn ép khi va vào.
  3. Hệ thống xích giằng và neo giữ tấm khiên cao su.

 

Công ty Thiết bị nặng Thuận Phát  là đơn vị cung cấp đệm va tàu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp luôn đảm bảo độ an toàn về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị nặng Thuận Phát

Đ/c: 5Fls, Tòa nhà Hanoioffices, số 1/29 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 092 888 6368